กลับสู่หน้าแรก
 
ตลาดเช่าหนังสือ
 
ตลาดเช่าการ์ตูน
 
ตลาดเช้าหนูหน่อย
 
ตลาดแลกเปลี่ยน
 
เว็บบอร์ด
   
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก  

โปรแกรม "เพื่อนแนะนำเพื่อน"

คุณรับ 100 บาท เพื่อนคุณรับ ส่วนลดค่าเช่า 20%

เราได้สร้างโปรแกรม "เพื่อนแนะนำเพื่อน" เพื่อเราจะได้ตอบแทนสมาชิกที่ได้แนะนำบริการของเราให้กับเพื่อน ๆ รอบตัว ในรูปของส่วนแบ่งรายได้ ซึ่งเป็น win-win solution เราได้ลูกค้าเพิ่มเติม และสมาชิกก็ได้รายได้เพิ่มเติม

หากคุณได้ใช้บริการ รู้สึกพอใจ ทำไมไม่แนะนำบริการเราให้เพื่อนคุณล่ะ นอกจากคุณจะได้รับเงินโบนัส 100 บาทเมื่อเพื่อนคุณเช่าหนังสือเป็นครั้งแรกครบ 3 เล่มแล้ว คุณยังจะได้ส่วนแบ่งค่าเช่าหนังสืออีก 10% จากค่าเช่าหนังสืออีกด้วย

  • รับเงินโบนัส 100 บาท
    เมื่อเพื่อนคุณทำรายการเช่าเป็นครั้งแรกครบ 3 เล่ม คุณจะได้รับเงินโบนัส 100 บาท และเก็บไว้ในบัญชีสมาชิก จนครบขั้นต่ำ 500 บาท จะทำการโอนเงินให้ต่อไป
  • ส่วนแบ่งรายได้ 10%
    คุณได้ 10% จากรายได้ค่าเช่าหนังสือที่เกิดขึ้น เมื่อเพื่อนคุณทำรายการเช่าหนังสือกับเรา และรายการเช่าหนังสือเสร็จสมบูรณ์ โดยจะได้ทุกครั้งที่มีการเช่าเป็นเวลา 2 ปีนับจากวันที่สมัครสมาชิกของเพื่อน
  • เริ่มอย่างไร
    โดยการแบ่งปันประสบการณ์จริงที่คุณได้รับกับเพื่อนของคุณ และแนะนำเพื่อนของคุณให้ลองมาใช้บริการของเราดู โดยเริ่มต้นจากการสมัครสมาชิก และกรอกข้อมูลผู้แนะนำทั้งชื่อบัญชี และชื่อจริง ซึ่งเพื่อนของคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์ "ฟรีค่าส่ง" เมื่อทำรายการเช่าหนังสือภายใน 7 วัน (ดูภาพประกอบข้างล่าง)

ยังมีคำถาม?
ติดต่อเราได้ที่ 08 4564 5315